top of page

Học Kèm Với Giáo Sư Trương Phương Thụy

P1690774.JPG

Yêu nghề, thương trò, giáo sư giàu kinh nghiệm  từng dạy trong hai trường đại học ở Boston và cũng là  giáo viên có chứng chỉ dạy trường công lập trung học (certified teacher) nhiều năm ở Mỹ, có bằng Cử nhân chuyên môn về Văn Chương/Văn Học  và  bằng Thạc Sĩ (Master) về Giáo Dục lẫn 19 năm kinh nghiệm dạy trẻ em, người lớn, sinh viên trong nước Mỹ, sinh viên Việt Nam du học tại Hoa Kỳ và du học sinh từ 26 quốc gia khác đến (Trung Quốc, Ấn Độ, Hàn Quốc v.v.) .  Chuyên dạy Anh Văn/Bình Luận Văn Học, AP English, Reading Comprehension, Văn Phạm, ESL (tiếng Anh là ngôn ngữ thứ hai), College Application Essay, College Research Paper, luyện thi SAT, ACT, AP (phần Văn Chương), Executive Function (chức năng điều hành của não bộ).  Bài học sâu sắc, dạy kỹ, vui tính, nhiệt tình. Dạy TRỰC TUYẾN  HOẶC TẠI NHÀ 1 THẦY 1 TRÒ, dùng song ngữ tiếng Việt và tiếng Anh.  

 

Giáo Sư Thụy có kỹ năng sư phạm, bằng cấp, và kinh nghiệm dạy cả hai  Học Sinh Khuyết Tật Và Học Sinh Bình Thường. (Thứ Không Phải Người Dạy Học Nào Cũng Có).   Thương trò thì trò nào cô cũng mến và dạy tận tâm. Thụy luôn tận tâm với nghề và sáng tạo trong phương pháp dạy học tại vì biết quan sát tinh tế những biểu hiện tâm lí của học sinh và  thấu hiểu nhu cầu của học sinh, đồng thời đáp ứng nhu cầu riêng của mỗi học sinh trong quá trình học tập.  Yêu mến học sinh bởi lòng yêu nghề, chỉ vậy thôi.  

Tóm tắt quá trình công tác

Học Vấn

-Institute for the Advancement of Psychotherapy (2023)

Narrative Drawing Intervention & Family Therapy

-PESI (2022)

Tu Nghiệp, Certified ADHD Professional (ADHD-CCSP) Intensive Training 

 

-Syracuse University (2020)

Tu Nghiệp, Americans with Disabilities Act (ADA) Basic Building Blocks  

 

-Arizona State University (​2011 - 2012) 

Thạc Sĩ, Master’s, Quản Lý Giáo Dục (GPA 3.9/4.0), Educational Administration and Supervision

 

-Arizona State University (​2000 - 2004)

Cử Nhân, Anh Văn và Sư Phạm dạy trung học, Bachelor’s (summa cum laude), Secondary Education and English, đậu bằng cấp đã đạt với sự xuất sắc cao nhất và được ba năm liền học bổng toàn vẹn

Kỹ Năng

-19 năm kinh nghiệm dạy trẻ em, người lớn, sinh viên trong nước Mỹ, sinh viên Việt Nam du học tại Hoa Kỳ và du học sinh từ 26 quốc gia khác đến (Trung Quốc, Ấn Độ, Hàn Quốc v.v.) 

 

-Giáo viên có chứng chỉ dạy trung học (certified teacher) nhiều năm ở Mỹ

 

-Giáo sư giỏi từng dạy trong hai trường đại học ở Boston ​và San Jose State University

Chứng Chỉ

-Certified Advanced Level Professional Academic Coach (2020), National Tutoring Association.  Chứng chỉ chuyên viên huấn luyện khóa học trình độ cao, hội giáo dục toàn nước cấp.  

-Professional Educator License (English, Lớp 8-12), Massachusetts Department of Elementary & Secondary Education, 2013. Chứng chỉ dạy trung học Bộ Giáo dục của tiểu bang Massachusetts cấp. 

-Professional Educator License (English, Lớp7-12), Arizona Department of  Education, 2006. Chứng chỉ dạy trung học Bộ Giáo dục của tiểu bang Arizona cấp. 

-NACADA e-Tutorial: Theory and Practice of Advising (2018), NACADA.

Khoá tu nghiệp về chuyên viên huấn luyện.

-QPR Suicide Prevention Gatekeeper Program (2019), San Jose State University.  Khoá học về sức khỏe tinh thần.

Kinh Nghiệm Chuyên Môn

-Giáo viên Anh Văn và Executive Function Coach tại TPT Teaching and Coaching (2005 đến hiện tại, Garden Grove, CA)

-Giáo viên Anh Văn dạy tất cả tầng lớp tại Tutor Corps (2020 đến hiện tại, San Francisco, CA)

-Giáo viên Anh Văn và Executive Function Coach tại Meyers Learning Center (2019 - 2020, Saratoga, CA)

-Tư vấn viên học thuật và giảng dạy, người diễn giả của buổi thảo luận về Study Skills Workshops tại San Jose State University (2018-2019, San Jose, CA)

-Giáo sư Anh Văn tại trường đại học  Wheelock College (2016-2018, Boston, MA)

-Tư vấn viên học thuật dạy du học sinh về Kỹ năng học tập hiệu quả tại trường đại học  Wheelock College (2014-2018, Boston, MA)

 

-Dạy Anh Văn cho sinh viên và kèm người lớn ở trường Urban College of Boston (2013-2014, Boston, MA)

-Giáo viên Anh Văn tại trường trung học Independence High School (2005-2013, Glendale, AZ)

11.jpg


Anh văn 
 
​Chià khoá

Phụ Huynh Và Học Sinh Hài Lòng Với Giáo Sư  Thụy Như Thế Nào!

Happy Businesswoman

Phụ huynh của học sinh lớp 12

Cám ơn giáo sư đã đầu tư thời gian và công sức đào tạo  con trai của tôi trong quá trình học tập.  Tôi thực sự cảm kích vì cô là giáo sư

 xuất sắc.  

Tháng Sáu, 2021 

Selfie Portrait

Phụ huynh của sinh viên năm nhất 

Chân thành biết ơn giáo sư vì sự chăm sóc tỉ mỉ và quan sát kỹ lưỡng đồng quan điểm của tôi và những lời khuyên hữu ích cho thí sinh đi vào đại học. 

Tháng Tám, 2021 


Beautician with Ponytail

Phụ huynh của học sinh lớp 9

Tôi đã đọc bài văn con tôi viết. Tôi thấy hành văn và ý tưởng của con bé sáng tạo. Cô rõ ràng đưa ra tiêu chuẩn cao và đào tạo  con tôi rất tốt. Chân thành biết ơn giáo sư vì sự chăm sóc tỉ mỉ tận tình cho con tôi.” 

Tháng Ba, 2021 

Confident Smile

Phụ huynh của học sinh lớp 7

Giáo sư Thụy dạy rất hay. Phương pháp dạy học của cô ta đổi đời con tôi. Chân thành biết ơn giáo sư và hài lòng con tôi có cơ hội học tập với giáo sư Thụy. 

Tháng Ba, 2020

Professional Woman

Phụ huynh của học sinh lớp 10

Chúng tôi đang tìm một ngươì thày giỏi luyện thi ACT .  Rất nhiêù trung tâm học,  nhưng cô từng dạy bé nhà tôi rất xuất sắc .  Cho nên chúng tôi muốn học lại vơí cô. 

 

Tháng Giêng, 2020

Professional Man

Phụ huynh của học sinh lớp 8

Theo quan sát cuả tôi mùa hè này con tôi đã trở nên gọn gàng, ngăn nắp, thích sử dụng thời khóa biểu trực tuyến. Tôi thấy con đã trưởng thành ra. Chân thành biết ơn giáo sư.

 

Tháng Tám, 2021  

School Students

Học sinh lớp 8

Tuyệt đối không bao giờ  thất vọng, học vơí cô Thụy rất vui. Hầu như không một giây phút nào mà tôi không mê học tập tại vì phong cách dạy học của giáo sư Thụy quá là độc đáo.  Tôi bị cuốn hút bởi phương pháp dạy học của cô ta.  

Tháng Năm, 2021

Fashion Model

Sinh viên năm nhất 

Tôi thường không tự tin là mình có thể trúng tuyển vào đại học, nhưng học với cô Thụy đem lại sự tự tin. Bay giờ tôi có thể tìm lại chính mình. 

Tháng Tám, 2021 

Smiling Girl with Headphones

Học sinh lớp 9

Tôi cảm thấy học lớp của cô Thụy tôi nhận được gấp hai lần phương pháp sáng tạo học và chất xám hơn là những lớp Anh Văn khắc tôi từng học qua. 

​Tháng Hai, 2021

Điều tuyệt vời nhất của việc học hành là không ai có thể lấy nó đi khỏi bạn.

Working from Home
Image by Joel Mott
Hẹn Tham Khảo Miễn Phí
bottom of page